[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by DATA CENTER KANPOLY V 1.00
วิทยาลัยการอาชีพแม่น้ำแคว
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
แหล่งเรียนรู้


การบริหารจัดการสถานศึกษา


มุมดาวน์โหลด
ข้อมูล 9 ประเภท

ข้อมูลทั่วไปของสถานศึกษา
ข้อมูลนักเรียน นักศึกษา
ข้อมูลบุคลากร
ข้อมูลงบประมาณและการเงิน
ข้อมูลหลักสูตรและการสอน
ข้อมูลครุภัณฑ์
ข้อมูลอาคารสถานที่
ข้อมูลตลาดแรงงาน
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัด

แผนปฏิบัติการ
รายงานการประเมินตนเอง
เว็บไซต์แนะนำ  

งานวิจัยการศึกษา
    เรื่อง : การศึกษาอิทธิพลของสาร Nano Copper ที่มีผลต่อสมบัติเชิงกายภาพและเชิงกลของ แผ่นเส้นใยอัดจากทะลายปาล์มน ้ามันเพื่อเพิ่มมูลค่า

เจ้าของผลงาน : นายระพิน ศักดิ์พรหม
อังคาร ที่ 16 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564
เข้าชม : 671    จำนวนการดาวน์โหลด : 173 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
บทคัดย่อ
 
 
              การศึกษาอิทธิพลของสาร Nano Copper ที่มีผลต่อสมบัติเชิงกายภาพและเชิงกลของ  แผ่นเส้นใยอัดจากทะลายปาล์มน้ำมันเพื่อเพิ่มมูลค่านี้ เป็นงานวิจัยโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสมบัติเชิงกายภาพ และ เชิงกล  ของแผ่นเส้นใยอัดจากทะลายปาล์มน้ำมันเป็นวัตถุดิบ และศึกษาต้นทุนเชิงเศรษฐศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ที่ใช้สาร Nano Copper โดยใช้กาวสังเคราะห์ไอโซไซยาเนตเรซินที่ 10% ทำหน้าที่เป็นสารยึดติด   มีความหนาแน่นของแผ่นที่กำหนด 600 kg/m3 และขนาดของแผ่น 400X400X15 มม. โดยการใส่สาร Nano Copper ที่ปริมาณ 1,3, 5 และ 10% โดยน้ำหนัก ทดสอบสมบัติเชิงกายภาพ และสมบัติเชิงกล ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก. 876-2547 JIS A 5908-2003 (8 type)  
          ผลการวิจัยพบว่า แผ่นเส้นใยอัดที่ใช้สาร Nano Copper มีสมบัติเชิงกายภาพ ด้านความหนาแน่น ปริมาณความชื้น การดูดซึมน้ำ และการพองตัวทางความหนา  และสมบัติเชิงกล ความต้านทานแรงดัดและมอดุลัสยืดหยุ่น  ความต้านทานแรงดึงตั้งฉากกับผิวหน้า   ความแข็งแรงการยึดเหนี่ยวของตะปูเกลียวด้านผิว สามารผ่านมาตรฐานที่กำหนด และที่ใช้สาร Nano Copper ให้สมบัติที่ดีกว่า ส่วนต้นทุนเชิงเศรษฐศาสตร์ของผลิตภัณฑ์ที่ใช้สาร Nano Copper จากการประเมินค่าใช้จ่ายวิเคราะห์ต้นทุนเชิงเศรษฐศาสตร์ มีราคา 49.40-49.75 บาท/แผ่นดาวน์โหลด  ( Fulltext )

งานวิจัยการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      รายงานผลการวิจัย 18/พ.ค./2565
      การศึกษาอิทธิพลของสาร Nano Copper ที่มีผลต่อสมบัติเชิงกายภาพและเชิงกลของ แผ่นเส้นใยอัดจากทะลายปาล์มน ้ามันเพื่อเพิ่มมูลค่า 16/พ.ย./2564
      เผยแพร่ผลงานวิจัย 25/มี.ค./2563
      เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ 20/พ.ย./2561
      เผยแพร่ผลงานวิจัย กรุณาคลิกที่นี้! 10/ก.ย./2562


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ n_seelava@hotmal.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

escort bayan